Thiên hạ bet, Tìm hiểu thêm về các sân vận động tuyệt vời của Qatar cho lịch đá world cup 2022

Thiên hạ bet, Tìm hiểu thêm về các sân vận động tuyệt vời của Qatar cho lịch đá world cup 2022

2022.01.20

8 sân vận động cực tốt của Qatar được trang bị để tổ chức lịch đá world cup 2022. Chỉ còn đúng 12 tháng nữa là diễn ra Giải vô địch bóng đá thế giới đầu tiên ở khu vực Trung Đông và thế giới Ả Rập, Qatar đã tự hào hoàn thành các bức tranh sản xuất ở bất kỳ khía cạnh nào với 8 địa điểm thi đấu.

 

Các pha hoàn thiện đã được thực hiện tại Sân vận động Lusail - địa điểm có sức chứa 80.000 người, một cách tốt để tổ chức 12 tháng tiếp theo vào ngày 18 tháng 12.

 

Lusail là một trong tất cả bảy địa điểm được xây dựng lại từ đầu, cùng lúc với Sân vận động Quốc tế Khalifa được đổi thành được tái phát triển đáng kể trên thực tế cho phiên bản thứ hai của trận đấu toàn cầu hàng đầu của bóng đá.

 

Sân vận động quốc tế Khalifa có sức chứa 40.000 chỗ ngồi đã được thay đổi thành địa điểm chính được trang bị các trận đấu cho Qatar 2022, Khalifa International có lịch sử lâu đời về trang web lưu trữ các sự kiện mặc đẹp nhất do sự kiện năm 1976. Đóng vai trò là sân vận động toàn quốc của Qatar, địa điểm đã trải qua tái phát triển đáng kể để người ta có thể cùng nhau đưa nó vào lịch đá world cup 2022. Điều này bao gồm việc bổ sung một tầng hoàn toàn mới giới thiệu khả năng 12.000 chỗ ngồi và một mặt tiền hoàn toàn mới. Máy thiết bị chiếu sáng LED mới mang đến một kích thước hoàn toàn mới cho trải nghiệm của người hâm mộ.

 

Sân vận động được tái phát triển đã được khánh thành vào ngày 19 tháng 5 năm 2017 trong khi nó tổ chức H H giải Amir Cup lần thứ bốn. Sân vận động sẽ tổ chức 8 trận đấu cũng như trận play-off tranh hạng ba.

 

Tọa lạc tại Al Wakrah, Sân vận động Al Janoub có sức chứa 40.000 chỗ ngồi đã thay đổi thành địa điểm chính của lịch đá world cup 2022 và được xây dựng lại từ đầu. Cách bố trí của sân vận động được kích thích với sự hỗ trợ của việc sử dụng các cánh buồm của những chiếc thuyền dhow thông thường, để tưởng nhớ quá khứ đi biển của Al Wakrah. Được xây dựng bằng máy làm mát hiện đại và mái che có thể thu vào, địa điểm có thể được sử dụng toàn cầu trong 12 tháng.

 

Được thiết kế với sự hỗ trợ của các Kiến trúc sư AECOM và Zaha Hadid, sân vận động đã được khánh thành vào ngày 16 tháng 5 năm 2019 trong thời gian tổ chức Cúp Amir lần thứ 40 j77.

 

Al Janoub đã tổ chức nhiều trận đấu ở một số giai đoạn ở AFC Champions League 2020, cùng với trận đấu cuối cùng vào ngày 19 tháng 12 năm 2020. Trong lịch đá world cup 2022 Qatar 2021, sân vận động sẽ tổ chức sáu trận đấu ngang với vòng tứ kết . Al Janoub sẽ phù hợp với cấp độ bảy giống như hình cầu của mười sáu cấp độ của FIFA World Cup 2022.

 

tải ku casino Tọa lạc tại Thành phố Giáo dục, trong nước của Tổ chức Qatar, mặt tiền của Sân vận động Thành phố Giáo dục 40.000 chỗ ngồi có các hình tam giác tạo nên các kiểu hình học phức tạp, giống như kim cương dường như xen kẽ bóng râm với chuyển động của mặt trời trên khắp bầu trời. Giống như kim cương, cách bố trí của sân vận động thể hiện chất lượng, độ bền và khả năng phục hồi. 'Diamond withinside the Desert' cũng được thay đổi thành địa điểm chính của trận đấu Qatar 2022 để có được điểm số kiến ​​tạo và bố cục của 5 người nổi tiếng supermega từ Hệ thống đánh giá tính bền vững toàn cầu.

 

Thiên hạ bet Được thiết kế với sự hỗ trợ của Fenwick Iribarren Architects, sân vận động được khánh thành vào tháng 6 năm 2020 thông qua bản phát hành ảo được lập trình đặc biệt như một lời tri ân dành cho các nhân viên y tế tuyến đầu ở một số giai đoạn trong đại dịch COVID-19.

Thiên hạ bet, Tại sao vai trò của các cầu thủ tại bảng g vòng loại world cup 2022 lại quan trọng đến vậy