Thabet, Qatar đang thu hút hàng triệu du khách tham dự world cup 2022 vietnam

Thabet, Qatar đang thu hút hàng triệu du khách tham dự world cup 2022 vietnam

2022.01.22

Qatar thu hút hơn 1,2 triệu lưu lượng truy cập cho world cup 2022 vietnam. Trang web cổ xưa của Qatar lưu trữ world cup 2022 vietnam trong 12 tháng tiếp theo hy vọng sẽ cung cấp cho quốc gia vùng Vịnh hơn 1,2 triệu lưu lượng truy cập. Các nhà tổ chức World Cup 2022 tại Qatar, Ủy ban Tối cao về Giao hàng và Di sản (SC), hy vọng sẽ thu hút được 1,2 triệu lượt truy cập vào u. s ở một số giai đoạn của trận đấu.

 

Thabet Trưởng bộ phận truyền thông của SC Fatma Al Nuaimi nói với AFP rằng dịp này có thể thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới, tất cả đều có thể được tổ chức trong một loạt các lựa chọn chỗ ở thông thường và tiến bộ, bao gồm nhà nghỉ, tàu du lịch. , làng của người hâm mộ và cho thuê kỳ nghỉ. Các quan chức đã tuyên bố rằng mười sáu nhà nghỉ nổi cũng có thể được xây dựng ở Qatar, cung cấp tổng cộng gần 1,6 trăm phòng.

 

LƯU TRÚ CỦA QATAR TẠI WORLD CUP 2022 SẼ CÓ 'TÁC ĐỘNG CHỦ YẾU ĐỐI VỚI KHU VỰC TRUY CẬP CỦA THANH NIÊN ARAB'

Al Nuaimi cho biết sáng kiến ​​“Tổ chức một người hâm mộ” của SC sẽ mang lại cho khách đến Doha cơ hội học tập truyền thống Qatar. Al Nuaimi nói với AFP: “Chúng tôi là một dân tộc hiếu khách và điều này cũng có thể được thực hiện ở world cup 2022 vietnam. Al Nuaimi cũng đề cập đến các vấn đề mà một số người yêu thích và bình luận đã bày tỏ tại Gulf u.s. truyền thống bảo thủ của. và cách đánh giá cho trận đấu. Mặc dù rượu không phải lúc nào cũng là một phần của truyền thống Qatar, nhưng “đồ uống có cồn có thể được uống ở những khu vực cụ thể,” bao gồm cả Khu người hâm mộ, cô nói. Phát biểu về những lời phàn nàn tập trung vào việc Qatar khắc phục những công nhân nhập cư, rất nhiều người trong số họ lo ngại trong việc hướng dẫn sản xuất cho trận đấu, SC được kính trọng cho biết: thienha bet “Chúng tôi hiện cố gắng không còn để những lời chỉ trích đó duy trì chúng tôi nữa”. Các nhà chức trách ở Qatar đã hết lần này đến lần khác nhắc nhở mạng lưới toàn cầu về các cuộc tranh đấu đang diễn ra nhằm tăng cường các tình huống chạy đua và đảm bảo rằng quyền của người lao động được bao gồm trên toàn quốc. Kể từ khi thắng thầu vào năm 2010, Qatar đã tham gia vào các cuộc chiến cơ bản để giải quyết những vấn đề như vậy, tiến hành cải cách quy định lao động, các dự án an toàn và các chiến dịch nâng cao nhận thức. world cup 2022 vietnam sẽ được tổ chức tại Qatar vào tháng 11 sau 12 tháng, tức là chưa đầy bốn trăm ngày kể từ bây giờ. Sự kiện quốc tế sẽ đánh dấu trận đấu cơ bản đầu tiên được tổ chức ở khu vực Trung Đông.

 

Cho đến nay, chín mươi tám phần trăm quá trình phát triển đã sẵn sàng và “việc sắp xếp có thể được hoàn tất vào cuối 12 tháng,” thien ha bet Al Nuaimi nói thêm. Vào thứ Sáu, sân vận động Al-Thumama có sức chứa 40.000 chỗ ngồi đã trở thành sân vận động đương đại được khánh thành ở một số sân khấu trong hình thức tổ chức Cúp Amir lần trước. Qatar đã mở và chuyển giao các sân vận động khác nhau, bao gồm các sân vận động Ahmad Bin Ali, Al-Janoub và Thành phố Giáo dục, dọc theo sân Khalifa đã được tân trang lại. Nghi thức thành lập Qatar 2022 có thể được tổ chức tại Sân vận động Al Bayt, cùng lúc với nghi thức cuối cùng có thể được thực hiện vào ngày 18 tháng 12 - trùng với Ngày Quốc khánh Qatar - trong 12 tháng bằng tại Sân vận động Lusail

Thabet, Beckham sẽ là đại sứ của bảng b vòng loại world cup 2022